Fabrice (1971), du khách Pháp mắc kẹt vì Covid-19, chọn ở lại Việt Nam để bán chuối chiên.
Xe chuối chiên của Fabrice ban đầu khá vắng, tuy nhiên sau nhiều lần "rút kinh nghiệm" trong việc chế biến và hạn chế cởi trần, khách tới ngày một đông
Sau một thời gian bán chuối chiên dạo, Fabrice tự nhiên thấy yêu nghề và dễ sống. Khi được hỏi khi hết dịch anh sẽ làm gì, về nước hay bán chuối chiên tiếp? - Fabrice khẳng định: "Nếu bán bánh chiên mà tôi đủ sống, tôi sẽ duy trì xe bánh này ở đây"
Không biết Fabrice có dự định mở rộng quy mô bán chuối chiên hay không, tuy nhiên cộng đồng chiên chuối bản địa tỏ ra quan ngại sâu sắc đối với sự cạnh tranh tới từ chuối chiên nhập cảnh
Tin từ VNE
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét